Các cách chọn đất khi xây dựng nhà xưởng theo thời hiện đại.

Chọn đất khi xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng, nó quyết định đến công việc làm ăn của công ty sau này. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn tham khảo một số cách chọn đất trước khi xây dựng nhà xưởng theo thời hiện đại ngày nay.

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Một số nguyên tắc chọn đất trước khi xây dựng nhà xưởng:

  • Nếu bạn mua khu đất là ao hồ hoặc nước đọng rồi san lấp làm nhà xưởng, nhà kho thì cần phải tiến hành các bước như: Dọn dẹp sạch khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường khả năng tỏa khí cho khu đất bằng cách cắm thêm nhiều loại ống nước nhỏ.
  • Đối với những mảnh đất hoang chưa có công trình nào xây dựng thì nên chọn những vùng cỏ mọc xanh đều và thuần nhất một hoặc hai loại. Những vùng đất có nhiều cây cỏ mọc với chiều cao khác nhau thì chứng tỏ có nhiều tạp khí không tốt. Nếu mảnh đất chuẩn bị thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho tồn tại cả hai loại trên thì vùng đất cỏ mọc đều thì nên xây dựng văn phòng, những nơi cỏ mọc không đều thì nên đặt máy móc thiết bị.
  • Một khu đất lý tưởng để thi công xây dựng nhà xưởng, nhà kho là trước thấp sau cao. Đây là thế Huyền Vũ cao trong phong thủy giúp chủ nhân sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Sự chênh lệch về mức độ cao thấp giữa sau và trước không cần phải quá rõ rệt. Nguyên nhân của việc lựa chọn những mảnh đất như vậy là để tài lộc giữ lại, bởi lẽ theo quan niệm trong phong thủy thì tài lộc tích tụ ở chỗ cao.

Trên đây là 3 nguyên tắc cơ bản khi bạn chọn đất xây nhà xưởng, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được những khu đất ưng ý nhất để thiết kế nhà xưởng cho công ty mình.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.