Mẹo chọn đúng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế uy tín

Mùa tết sắp đến, lúc này cũng là lúc cho mọi người dọn dẹp vệ sinh. Qua vài cái tết thì mọi người sẽ thấy việc làm sạch sofa cũng như giặt nệm giặt thảm là việc khó khăn nhất vì không thể tự giặt được.

Khi này thì nhiều người đều sẽ khuyên thuê dịch vụ ở ngoài vệ sinh cho nhanh. Vậy khi gọi điện và thuê dịch vụ vệ sinh ở ngoài cần lưu ý những gì? Hãy cập nhật ngay những kinh nghiệm dưới đây.

Thứ nhất: báo giá cả

Mình gọi hỏi thăm trong khoảng 3 -4 công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa…, mỗi chỗ có 1 bảng giá khác nhau tuy nhiên sau đó so sánh thì bảng báo giá trung bình của giặt thảm giặt ghế sofa Theo đó này: giặt ghế sofa 350k/ bộ, giặt thảm trang trí: 350k, giặt nệm mức giá 300k, giặt rèm màn thì họ tháo ra đem về giặt rồi lắp lại bảng giá từ 25k -30/kg.

Có phổ biến trốn thấp hơn tuy nhiên mọi người cần thiết cẩn thận hỏi trước là xuất hiện phát sinh gì không rồi giặt có khô k, hóa chất ra sao. Chứ tốt cũng nguy hiểm bởi vì mình biết thì mấy trốn rẻ rẻ đa số hay không cần thiết doanh nghiệp đàng hoàng chỉ là vài người tự mở rồi tiến hành thôi. Lỡ xuất hiện rủi ro gì là họ chạy luôn.

Muốn bảng báo giá phải chăng hơn thì mọi người nên gom hết lại giặt luôn 1 ngày luôn, giá sẽ tốt hơn nhiều đó.

Thứ 2: Chon công ty

Bây giờ mình thấy đa số văn phòng cung cấp dịch vụ này nên k biết chọn lựa ra sao. đặc biệt nhất là mọi người xem tên doanh nghiệp là gì rồi search trên google coi thời gian hoạt động, tốt như thế nào.

Mọi người xuất hiện thể hỏi bà con họ hàng bạn bè hàng xóm xem ai sử dụng dịch vụ rồi họ xuất hiện thể chỉ được ( cái này an tâm hơn bởi đã được thử nghiệm)

Còn bạn nào xuất hiện công ty mong muốn giặt thảm văn phòng hoặc ghế địa chỉ gì đó thì nên xem danh sách khách hàng, mã số thuế, báo giá đàng hoàng.

meo-chon-dung-dich-vu-giat-tham-giat-ghe-uy-tin

Thứ 3 : Cách giặt thảm giặt ghế sofa giặt nệm

Theo e thấy thì dịch vụ họ xuất hiện trang thiết bị Đối với hóa chất giặt riêng nên thực hiện cũng nhanh và sạch lắm. Họ không có đổ nước lên rồi chà chà như mình thường thực hiện. Họ chỉ phun nhẹ một lớp nước trên bề mặt rồi dùng máy đánh tạo bọt rồi hút sạch ra Ngoài, mình có thể nhu cầu người ta phun nước sạch lên rồi hút lại để hết xà phòng trên ghế. sau đó họ có máy thổi khô, sau khi giặt khoản một tiếng là dùng được. sau đó thực hiện xong họ lau dọn mình ok thì trả tiền cho người ta.

Thứ 4: Lúc thi công

Các doanh nghiệp đàng hoàng nv thường xuất hiện mặc đồng phục, có giấy giới thiệu cty. ở cho người lạ vô nhà mình phải tỉ mỉ.

Khi thi công thì mình nên đưa ra bài toán của bản thân như cần thực hiện sạch ở đâu, xuất hiện mùi hôi gì hay không, có bị ngứa hạy bọ ve mạt bụi gì hay không để người ta xử lý luôn.

Chuyên viên thi công bình thường dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà là 2 người, giặt thảm thường có 3 người với số lượng rộng rãi hơn thì nv cũng phổ biến hơn. Nv đủ thì làm mới nhanh chóng và hữu hiệu được. Trước kia k biết xuất hiện gọi một trường giặt ghế sofa họ tới có 1 người loay hoay cả buổi k xuất hiện khiêng ghế đc, rồi hút k sạch, k thổi khô, máy k đủ ( phải chăng chút mà mình mất cả buổi ở nhà coi, rồi giặt k sạch nữa)

Thứ 5: Đặt lịch làm

Mình nên sắp lịch trước khoảng một ngày rồi gọi dịch vụ đến bởi vì đa phần k tới liền được. Nên giặt sớm sớm hay không nên để cận tết quá lúc đó khách phổ biến người ta thực hiện k kỹ.

Đây chỉ là một số kinh nghiệm mình biết xuất hiện thể giúp ích được cho mọi người trong mùa tết sắp tới. bất kỳ ai có kinh nghiệm gì nữa thì Chia sẻ, bất kỳ ai xuất hiện băn khoăn thì hỏi mình sẽ giải đáp nhiệt tình.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.