Xem hướng khi xây dựng nhà xưởng

Xem hướng nhà trước khi xây dựng là một yêu tốvô cùng quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Vậy cách xem như thế nào chúng ta cũng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng xây nhà xưởng

Hướng xây nhà xưởng

  • Hướng của đất phải hợp phong thủy cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm. Hợp phong thủy ở đây được hiểu là hợp với tuổi của người chủ doanh nghiệp. Có lẽ không chỉ có xây dựng nhà ở thì mới cần đến xem hướng để mang đến những điều tốt lành cho những người sống trong ngôi nhà ấy mà xây dựng nhà xưởng cũng cần tuân thủ nguyên tắc này.
  • Khi chọn đất, nếu mảnh đất còn để hoang chưa có công trình nào xây dựng thì hãy xem xét chọn những vùng cây cỏ mọc đều đặn và thuần nhất một hoặc hai loại. Bởi vì những vùng đất có quá nhiều loại cây cỏ mọc với độ cao thấp khác nhau thì chứng tỏ có nhiều tạp khí không tốt. Trường hợp mảnh đất đã chọn thi công xây dựng nhà xưởng có cả hai loại trên thì làm như sau: vùng đất cỏ mọc đều dành để xây dựng văn phòng, còn những nơi cỏ mọc cao thấp thì có thể dùng đặt máy móc thiết bị.
  • Một yếu tố khác xung quanh mảnh đất mà chúng ta cần quan tâm là những con đường. Một mảnh đất có con đường ở phía bên phải thì sẽ tốt hơn phía bên trái. Nếu không có con đường nào thì bạn sẽ không cần phải bận tâm đến vấn đề này…

Với một số nguyên tắc nêu trên hy vọng các bạn đã có 1 chút kiến thức khi chọn hướng xây nhà xưởng cho công ty.

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.