Bí quyết thi công nhà xưởng tiết kiệm

Công việc này đòi hỏi phải đảm bảo được phần kỹ thuật và an toàn lao động cho những công nhân tham gia thi công công trình. Mục đích khi tạo ra nhà xưởng nhằm tạo ra không gian chế biến sản xuất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động của con người trong đó. Tạo ra một môi trường thân thiện, an toàn, chất lượng.

thi-cong-xuong

Bí quyết thi công nhà xưởng

Một số nguyên tắc khi thiết kế là phải đảm bảo ưu tiên là tính an toàn, tính bền vững, tiết kiệm chi phí mà có thời hạn bảo hành lâu dài. Nếu không đáp ứng được tiêu chí trên thì coi như thiết kế không có giá trị. Điều này đòi hỏi cần phải lựa chọn kỹ lưỡng chất lượng vật liệu thi công, thiết bị lắp đặt công trình, cân bằng ánh sáng, kỹ thuật thi công. Các vấn đề an toàn như phòng chống cháy nổ, chống nhiệt phải được đề cao.

chong-chay-no

Phòng chống cháy nổ

Chủ đầu tư khi đưa ra quyết định xây xưởng thì nên cân nhắc các yếu tố, tiêu chí trên thật cẩn thận để đảm bảo cho quá trình thi công được thực hành nghiêm túc, chất lượng. Có rất nhiều trường hợp đợi đến khi thi công xong mới quay lại kiểm tra thì lúc đã muộn. Do công trình khi hoàn thiện xong rất khó có thể sửa những phần cốt lõi, mà chỉ có thể sửa phần bề mặt. Chính vì thế chủ đầu tư cần phải khắt khe hơn trong vấn đề kĩ thuật để tránh sai sót không cần thiết về sau. Như vậy mới có thể đảm bảo được yếu tố chất lượng.

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.