Bí quyết thi công xưởng tốt nhất cho chủ đầu tư

Nơi sản xuất đối với một doanh nghiệp cực kỳ quan trọng, vì vậy họ thường cân nhắc lựa chọn rất kỹ khi lựa chọn đơn vị thi công xưởng cho đơn vị mình. Vậy quy trình để xây dựng như thế nào? Làm sao có thể tối ưu nhất từng quy trình. Hôm nay xin giới thiệu về cách xây dựng nhà xưởng theo vật tư thi công.

bi-quyet-chon-don-vi-thi-cong

Bí quyết chọn đơn vị thi công uy tín

Đối với nhà xưởng bằng bê tông cốt thép thì đơn vị thầu phải thi công từ a – z khu nhà với các hạng móng, cột, dầm. Vật liệu cho các hạng mục này phải bằng bê tông cốt thép. Tường sẽ được xây bằng gạch như các công trình dân dụng, dày khoảng 10-20 cm phụ thuộc phần lớn vào hồ sơ thiết kế. Mái nhà xưởng được lựa chọn tole mạ kẽm kèm theo tấm cách nhiệt. Điều này đảm bảo điều hòa không khí vào mùa nóng, và cách ly được âm thanh từ bên ngoài.

thi-cong-uy-tin

Chọn đơn vị thi công xưởng uy tín

Đối với nhà xưởng bằng kèo thép thì toàn bộ cột, dầm đều bằng kèo thép trừ phần móng. Do phần móng sẽ đổ bê tông cốt thép sau đó đặt bulong neo định vị chờ dựng cột thép. Hầu hết các công trình phải thực hiện theo công thức này nếu không muốn bị phá hủy toàn bộ công sức xây dựng từ trước. Mỗi khi bắt tay vào làm thì cả chủ đầu tư lẫn đơn vị thi công đều phải đặt cái tâm của mình vào để hoàn thiện sản phẩm. Như vậy thì bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.