Những thiết kế bắt mắt của xưởng may tại Sài thành

Không gian của xưởng may Việt Vương có thể nói thân thiện, gần gũi đến lạ thường với bức tranh thiên nhiên ngoài trời. Tường được bao quanh bởi dây leo và mái trần được làm bằng tre cong.

Kết cấu của khu văn phòng và xưởng may của công ty đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới về những nhà xưởng truyền thống. Nhà xưởng được thiết kế dưới bàn tay kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, biến đổi diện tích văn phòng 493m2 mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của công nhân khu xưởng.

xuong-may

Xưởng may Việt vương

Điều đặc biệt nhất để lại ấn tượng của công trình là trần được làm bằng tre uốn cong tạo cho người ngồi làm việc luôn cảm thấy thư thái như đang ngồi ngoài trời. Những thanh tre được làm võng thành những đường lượn sóng không đối xứng giống như khung cửi mà người Việt Nam truyền thống hay dùng để dệt vải. Đối diện là khu xưởng may với ánh sáng được tạo bởi trần cao, giúp điều hòa không khí. Xung quanh khu nhà được trang trí bởi những dây leo tự nhiên. Đây quả thực là một công trình kiến trúc đáng để trầm trồ vì sự sáng tạo độc đáo của

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.