Ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng công nghiệp

Hầu hết ngày nay các doanh nghiệp khi có ý mở xưởng sản xuất hoặc khu công nghiệp đều quan tâm nhiều nhất tới nhà thép tiền chế. Bởi chất lượng của công trình này thường lâu bền và dễ bảo hành. Dự đoán các công trình tương tự sẽ còn tăng lên trong thời gian sắp tới.

Điểm đáng quan tâm ở đây nhất là mô hình này có thể tiết kiệm được hơn 30% chi phí trên 1m2. Hơn nữa chỉ mất 6-8 tuần để bàn giao nghiệm thu sau khi ký hợp đồng, nhanh hơn gấp 3 lần với nhà thép truyền thống.

xay-dung-cong-nghiep

Xây dựng công nghiệp

Cộng thêm điểm tối ưu của những công trình này là việc bảo trì cực kỳ đơn giản với chi phí thấp. Dựa vào đặc điểm nhẹ nhàng, linh hoạt, không bị bám hút bụi bẩn, chất độc gây hại, tạo cho chúng cơ chế tự làm sạch cực kỳ tốt. Thậm chí đôi khi chi phí để bảo trì cho công trình lao động.

Trong các khu xưởng sản xuất, điều khiến các chủ đầu tư lo lắng là không gian ngột ngạt, bí bách sẽ khiến cho hiệu quả công việc thấp. Thế nhưng đối với nhà thép tiền chế gần giống như một chiếc điều hòa tự động có khả năng làm mát vào mùa hè, và ấm vào mùa đông, do chúng được phủ một lớp cách nhiệt bên ngoài.

 

About

Your email will not be published. Name and Email fields are required.